Thời kỳ nhiễu nhương 89,01,77

Trong thời kỳ nhiễu nhương 89,01,77 cần giữ cái sự bình thản trong tâm trí của bản thân mình. Hình tượng của rắn, tượng trưng cho sự lành lùng, bình tĩnh. Mắt chăm chú nhìn vào mục tiêu, tâm tĩnh lặng dù mây trời vần vũ, đất động hoạ tai. Đừng nóng tính, đừng vội vàng, đừng chủ quan, đừng sơ suất.

Cái chung của 89,77,01. Hay cái chung của con giáp rắn. Là ở chỗ đời họ không nhàn, cuộc sống của họ chú định sẽ có thành tựu, sẽ đạt thành công. Nhưng không phải do cha mẹ để lại, không phải do trên trời rơi xuống. Mà lấy máu đổi thành tựu, lấy mồ hôi đổi thành công, lấy nước mắt trả giá cho những vất vả ngược xuôi nhọc nhằn.

Với 1989 đôi khi họ như kẻ sĩ mà chưa gặp thời, có tài nhưng chưa gặp vận, có chí hướng mà thành tựu lại ngoảnh mặt quay lưng. Đôi khi họ nhìn sang những kẻ tài năng không có mà thành công lại lắm, làm việc không làm chỉ biết nịnh bợ đi lên.
Vậy là họ cám cảnh, mỏi mệt, nhiều lúc nghĩ chán chẳng buồn cố. Nhưng đừng quá mỏi mệt, thời sắp tới rồi, g mà buông bỏ chẳng uổng phí quá hay sao. Trời thử bao năm ta chịu được, đến lúc trời sắp không thử, đừng để bản thân lại là vật cản mình đến đích tựu thành.

Với 1977 bản mệnh họ cũng là những người có mệnh làm chủ, mệnh khởi nghiệp, mệnh làm quản lí, số làm lãnh đạo. Nhưng thân tín họ ít, tay chân họ thiếu, công việc vẫn phải đứng ra xử lí.
Cũng may họ đủ trình quản lý, lại thêm cung nô bộc của họ xấu nhưng đối tác của họ mạnh. Bản mệnh là người có uy tín, nói có người nghe, đe có người sợ. Vậy nên vẫn đỡ được đôi phần.
Thời thế của họ, đang hơi chững. Vậy nên cứ thong thả mà làm những gì mình quen thuộc. 2021 trở đi mới là lúc mưa thuận gió hoà, trời xanh mây tạnh. Gió thổi, nâng con rắn đinh tỵ hoá rồng bay cao

Với 2001, là bản mệnh của sự thông minh và thông thái. Lắm chủ kiến nhưng hay bị môi trường xung quanh ảnh hưởng. Ham vui, dễ chán, mau thích, mau buông.
Hậu đậu và lớp tớp, nhanh nhảu đoảng, là cái kiểu bài khó thì làm được, bài dễ lại hay sai. Đây là điểm trừ rất lớn trong mệnh của tân tỵ.
Cá tính tuy mạnh mẽ nhưng rất phụ thuộc vào bè bạn.
1 lời khuyên nhỏ, đừng cứ mãi suy nghĩ ta sinh ra là gì, mục đích làm chi.
Cũng đừng có cảm thấy cô độc, lạc lõng, ta lớn quá chả ai hiểu ta.
Thong thả tận hưởng cuộc sống, trân quý những quan hệ chân phương ở hiện tại, kiên trì với cái mình mong muốn.
Và…đừng mang cái suy nghĩ, cuộc tình này của mình sẽ khác. Mình sẽ yêu phát chốt hạ luôn 🤣

Điểm chung của 89,77,01 là ở việc nằm im cũng trúng đạn. Họ khôn nhưng không khéo, họ khéo nhưng không thảo mai, họ mà thảo mai thì họ cảm thấy mất chất, thế nên là họ kệ.
Họ có tí thị phi, đôi kẻ hãm hại, chút tiểu nhân và đôi người ghen ghét.
Nhưng cách xử lí của họ khá thông thái. Thường họ chẳng mấy quan tâm. Thường họ cũng chỉ ngớ ra 1 thời gian lâu sau đó. ” ớ nó ghét mình à, không nói ai mà biết, ghét thì thôi ai cần bận tâm ” 😌

Nét đẹp của con rắn còn rất nhiều. Đây chỉ là đôi điều tiềm ẩn vậy.
Nhưng cái đặc sắc nhất của nó, đây là số ít bản mệnh, có danh, có lợi, có tiếng và có miếng.
Không bột mà gột nên hồ
1 đôi bàn tay trắng, đánh phá ra 1 mảng trời riêng.
Vậy nên, hãy tự tin và kiên trì.

Nguồn: Anh Tấm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *