I. Giới Thiệu Chung:
BÙA PHÉP THÁI LAN là Đệ tứ được sự ủy quyền của Thầy Lu hay còn gọi là Thầy Noo KanPai THÁI LAN tại VIỆT NAM.
BÙA PHÉP THÁI LAN – Đã và đang hoạt động gần 10 năm nay về linh vực tâm linh tại Việt Nam và là một trong những SHOP TÂM LINH chuyên thỉnh những vật phẩm phong thủy Thái Lan tại Việt Nam. với các bùa phép chất lượng cao của các thầy hàng đầu Thái Lan như Thầy Lu hay còn gọi là Thầy Noo KanPai, thầy Kruba Krissina, Achan Lersi Narod, Kruba Aliyachat, Kruba Bonchum, AJ Wanchana,…Với mong muốn giới thiệu các bùa phép linh mạnh đến với các tín ở Việt Nam để giải quyết khó khăn trong cuộc sống.

II.Thư Ngỏ:
Xin cảm ơn quý vị đã bớt chút thời gian ghé thăm Website của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng, tại đây quý vị có thể tìm thấy nhiều thông tin bổ ích, cung như tìm thấy những vật phẩm phong thủy, tâm linh ưng ý nhất để giải quyết nhưng khó khăn hiện tại trong cuộc sống của bạn.

Kính gửi: Quý khách hàng Bùa Phép Thái Lan !

Xin cảm ơn quý vị đã bớt thời gian ghé thăm website của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng, tại đây quý vị có thể tìm thấy nhiều thông tin bổ ích, cung như tìm thấy những vật phẩm phong thủy, tâm linh ưng ý nhất để giải quyết nhưng khó khăn hiện tại trong cuộc sống của bạn.

Trước tiên,chúng tôi xin bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Quý khách hàng – những người luôn bày tỏ sự yêu mến và quan tâm đối với Shop Bùa Phép Thái Lan trong thời gian qua.

Với Sứ Mệnh là mang đến những sản phẩm bùa Thái Lan chất lượng và linh ứng cho khách ở trong nước lẫn ngoài nước. Những sản phẩm tâm linh phải hiệu quả nhất và cũng giá thỉnh tốt nhất đến cho khách.

Chúng Tôi Luôn tâm niệm rằng:
– BẠN GIÀU CÓ CHÚNG TÔI THÀNH CÔNG
– ĐƯỢC MANG ĐẾN SỰ GIÀU CÓ, MAY MẮN VÀ TÀI LỘC SỰ TỰ TIN CHO BẠN LÀ NHỮNG THÀNH CÔNG MÀ CHÚNG TÔI HƯỚNG TỚI.
-> VÌ VẬY BẠN CHỈ VIỆC TIN TƯỞNG CÒN SỰ GIÀU CÓ, HƯỚNG GIẢI QUYẾT KHÓ KHĂN KHI BẠN CẢM THẤY BẾ TẮC HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI LO.

LÝ DO MỌI NGƯỜI CHỌN SHOP BÙA PHÉP THÁI LAN ĐỂ THỈNH BÙA PHÉP THÁI LAN :
* CHÚNG TÔI CHUYÊN NGHIỆP VÀ UY TÍN.
* 100% TẤT CẢ VẬT PHẨM TÂM LINH ĐƯỢC THỈNH TẠI THẦY PHÁP SƯ NỔI TIẾNG ĐƯỢC LÀM PHÉP THẬT KĨ MỚI ĐẾN TAY KHÁCH HÀNG THỈNH.
* ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHÚNG TÔI ONLINE 24/24 LUÔN TƯ VẤN VÀ THEO SÁT HỖ TRỢ TÍN KHI CẦN.
* CÓ MỐI QUAN HỆ MẬT THIẾT VỚI RẤT NHIỀU THẦY PHÁP SƯ NỔI TIẾNG Ở THÁI LAN BẢO ĐẢM SẢN PHẨM LUÔN ĐƯỢC CHÍNH CÁC ACHAN LÀM PHÉP CHÚC PHÚC CHO BẠN

VỀ SẢN PHẨM TÂM LINH SHOP TUYỆT ĐỐI :
– Không thổi phồng sản phẩm để dụ dỗ khách hàng vì bản thân bạn biết đến SHOP cũng là cơ duyên.
– Không nói quá sự thật để bán giá cao
– Không lừa dối bằng những hứa hẹn ảo không đúng giá trị về mặt hàng tâm linh.
– Giữ kín thông tin của khách hàng.

SHOP CAM KẾT GIÁ THỈNH & DỊCH VỤ TỐT NHẤT :
– HỖ TRỢ CHỌN ĐỜI : Những thắc mắc và kiến thức của bạn sẽ được shop hỗ trợ trọn đời. Và sẽ hỗ trợ một cách đúng nhiệt tình và tốt nhất cho bạn.
– GIÁ THỈNH TỐT NHẤT : Cam kết giá thỉnh tốt nhất cho nhiều đối tượng tại Việt Nam và nhu cầu mong muốn của khách hàng về sản phẩm tâm linh,có khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn cho những khách hàng THÂN THIẾT.
– GIAO HÀNG TẬN NƠI : Tại Việt Nam chỉ cần sau khi bạn được tư vấn kĩ và đặt hàng. Vật phẩm tâm linh sẽ được giao đến nơi và trao tận tay bạn, nhận tiền trực tiếp trên toàn quốc. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ hỗ trợ giao hàng Quốc Tế.

Do Vậy Nếu Bạn thường xuyên cảm thấy Bất An và gặp những điều Xui Xẻo Áp lực từ công việc, cuộc sống khiến bạn mệt mỏi, lo lắng, bồn chồn, ăn ngủ kém sức khoẻ giảm sút Bạn đang CHÁN NẢN vì TÀI LỘC mãi vẫn chưa tới! Người thân của bạn phải ĐI XA khiến bạn LO LẮNG! Bạn muốn GIỮ GÌN và PHÁT TRIỂN sự nghiệp đang có của bản thân mình. Hay bạn muốn có một MÓN QUÀ ý nghĩa cho người thân, bạn bè mang lại TÀI LỘC và BÌNH AN !! GIÀU SANG, VINH HOA, hay PHÚ QUÝ không phải bỗng dưng mà có. Ngoài tài năng và nỗ lực còn cần rất nhiều MAY MẮN ĐỪNG LO LẮNG NỮA HÃY NHANH TAY THỈNH CHO MÌNH VÀ GIA ĐÌNH 1 BẢO VẬT.
Chấm Dứt mọi vấn đề trên tại Bùa Phép THái Lan
 

Bùa Phép Thái Lan

Được ủy quyền của Thầy Lu – Thầy Noo KanPai Tại Việt Nam
Địa chỉ: Số 9, Ngõ A1, đường An Dương Vương, P.Trường Thi, TP Vinh, Nghệ An.